NGỎ TỪ

Thân gửi đến các Anh, Chị cùng các Bạn thân quý,

Tất cả chúng ta đều biết và luôn nhận thức rằng: trong đời sống hằng ngày Sức Khỏe là điều mà chúng ta có rất nhiều trăn trở, Nhưng, nếp sống và sinh hoạt cũng  như xu hường của xã hội  hiện nay buộc chúng ta phải sống với một bối cảnh mà thật sự chúng ta không có nhiều sự lựa chọn.

Vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) hiện đang là một đề tài nhức nhối, và người tiêu dùng thực sự khó mà định hướng được sự lụa chon thật sự chính chắn, cái thói quen tiện đâu mua đấy hiện vẫn còn là một thói quen đã ăn sâu trong nếp sinh hoạt của chúng ta. Trên phương tiện thông tin đại chúng vẫn luôn cảnh báo chúng ta về vấn đề ATTP, những phóng sự thường xuyên cập nhật về những vi phạm về ATTP ngày càng tăng.

Như vậy,vấn đế ATTP hiện nay là một thức tế đã dến lúc chúng ta rất phải lưu tâm ở một góc đô hết sức nghiêm túc có nghĩa là chúng ta phải tự tìm hiểu nhũng thông tin mang tính khoa học để có thể tự bảo vệ chính mình và cho gia đình mình.\Và giải pháp rốt ráo nhất là chung ta phải SỐNG với mối nguy hiểm luôn rình rập này: có nghĩa là nếu chúng ta ý thức là phải SỐNG chung với LŨ thì chúng ta phải tự biết BẢO VỆ chính mình và cho gia đình mình.

QUY TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA K_LINK

Burning_line

Burning_line

Các Anh, Chị cùng các Bạn thân quý

Vốn dĩ trong thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày đều đã sẵn có nhũng độc tố tiềm tàng trong đó, và nhờ cơ thể chúng ta có hệ thông kháng thể và miễn dịch nên những độc tố đó đẫ được thanh lọc và: BỊ TÍCH TỤ VÀO GAN CUNG NHƯ VÀO CÁC ORGANIC KHÁC TRONG CƠ THỂ CHÚNG TA. ((Đây là điều mà ai cũng được biết, từ khi chúng ta bắt đầu bước vào cấp II.)

Và như vậy, trong cơ thể chúng ta ngày qua ngày chúng ta đã vô tình tích tụ nhũng mầm mống BỆNH như một cái Án treo lơ lủng trên đầu…và đến khi phát hiện thì phải vào bênh viện thì gần như quá trể ….và nếu may mắn thi sau những tốn kém về viện phí, phẩu thuât và thuốc men chúng ta vần bị  ảnh  hưởng rất nặng đén sức khỏe và cơ thể.

Như vậy có mấy ai trong chúng ta thực sự quan tâm đến vấn đề PHÒNG BỆNH một cách nghiêm túc và có bài bản. Câu trả lời gần như là không, nếu có thì câu hỏi mà tổ chức WHO quốc tế đưa ra: TẠI SAO CHUNG TA BỊ BỆNH sẽ không phải là một là một mối quan tâm như hiện nay.

Mối quan ngại ở đây, chúng ta cần nói đến chính là nhũng độc tố vốn sẵn có trong thực phẩm hiện nay đã và đang bị tăng lên đến mức có thể nói là báo động. NHƯNG, dù biết vậy chúng ta vẫn cứ phải tiêu thụ những thực phẩm có qúa nhiều độc tố này, và vì chúng ta không thực sự có sự lựa chọn.

Vậy để tự bảo vệ mình chúng ta phải tự tìm hiểu và trang bị cho mình một kiến thức chính chắn về vấn đề BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE cho mình bên cạnh nhưng thực phẩm mà chúng ta tiêu hàng ngày hiên đang ngày càng nhiều chất độc tố Hóa Học thêm vào bên cạnh nhũng độc tốvốn dĩ sẵn có của thiên nhiên nằm tiềm tàng trong các dạng thực phẩm từ Thịt, Cá cho đến các loại Rau và Củ quả.

Cũng vì lý do trên, mà chúng ta thấy ngày càng có nhiêu những công ty kinh doanh với  hình thức Đa Cấp hay KINH DOANH TRÊN MẠNG về các mặt hàng: THỰC PHẨM CHỨC NĂNG (TPCN). Và một bất cấp cập khác lại đặt chúng ta trước một ngã tư với một kho TPCN vô cùng đa dạng. Va tên của các công ty đó cũng không xa lạ với chúng ta như : LÔ HỘI – HERBALIFE – THIÊN SƯ – VISION – MELILEA – UNICITY – TUBÂO – ELKEN – K-LINK ..V.V….

Burning_line

Burning_line

Khi lập ra trang thông tin này, chúng tôi, rât mong muốn cùng chia xẽ với tât cả các Anh, Chị cùng các thân hữu xa gần về những dòng sản phẩm về THỨC  ĂN CHỨC NĂNG này với trọng tâm đóng góp cho cộng đồng giữa các bạn hữu xa gần những  thông tin chính xác và có độ tin cậy rât thực tiễn và kiểm chứng được.

Với phương tiện trên INTERNET hiện nay, thì thông tin trên mạng rất đầy đủ mọi thông tin mà chúng ta cần biết, chỉ cần gõ đúng TỪ KHÓA vào cửa sổ GOOGLE là chúng ta có vô số thông tin và kiến thức sẽ hiện lên trên màn hình nhỏ của chúng ta chỉ trong vài giây thôi. NHƯNG sự bất cập ở đây là chúng ta lại đưng trước một RỪNG THÔNG TIN, phương tiỆn thông tin đại chúng này chỉ có thể đem lại cho chúng ta NGUỒN THÔNG TIN chứ không thể cho chúng ta được nguồn tin đó đã được KIỂM CHỨNG chưa? và có đáng tin cậy không? Vấn đề này thì chúng ta phải Tự Lực Tự Cường để mà tự tìm hiểu và tự kiểm chứng lấy, trong khi thì giờ để lên mạng của chúng ta rất ư là hạn chế

Chính vì lý do này mà chúng tôi, đã quyết tâm thực hiên trang thông tin điện tử này, với trọng tâm gom và tập trung lại những thông tin về SỨC KHỎE và nhưng thông tin về nhũng dòng sản phẩm THỤC PHẨM CHỨC NĂNG.

Vậy, Thực phẩm chức năng là gì ?

Burning_line

Burning_line

Với tôn chí :

“HIỂU ĐÚNG – LẦM ĐÚNG – DÙNG ĐÚNG”

Chúng ta cần hiểu đúng về định nghĩa của :Thực Phẩm Chức Năng  như sau:

“THỤC PHẨM CHỨC NĂNG KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC, KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG LÀ SẢN PHẨM THỰC PHẨM HỔ TRỢ CÁC CHỨC NĂNG CỦA CÁC BỘ PHẬN TRONG CƠ THỂ, CÓ HOẠC KHÔNG CÓ TÁC DỤNG DINH DƯỠNG, TẠO CHO CƠ THỂ TÌNH TRẠNG THOẢI MÁI, TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, GIẢM NGUY CƠ VÀ TÁC HẠI CỦA BỆNH TẬT”

Thực phẩm chức năng, công dụng dự phòng sức khỏe  

Dù chiếm một phần rất ít trong quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người nhưng vi chất dinh dưỡng (Thực phẩm chức năng) luôn có một vai trò quan trọng, cần thiết cho đảm bảo sự hoạt động của cơ thể sống.

Vi chất dinh dưỡng bao gồm: các nguyên tố vi lượng, vitamin, acid amin, acid béo và các hoạt chất sinh học. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, đô thị hóa, bên cạnh những ưu điểm, cuộc cách mạng công nghiệp đã dẫn tới 4 thay đổi cơ bản là: phương thức làm việc, lối sống và sinh hoạt, lối tiêu dùng thực phẩm (chủ yếu là thực phẩm chế biến) và thay đổi về môi trường. Các bệnh mạn tính phổ biến là: tiểu đường, tim mạch, ung thư, xương khớp, dị ứng, tiêu hóa, thần kinh, tăng cân béo phì, bệnh về da, hô hấp, rối loạn chuyển hóa, rối loạn thị lực… cũng từ đó mà ra. Các bệnh mãn tính không lây chưa thể phòng bệnh bằng vắc xin mà cần thực hiện bổ sung thông qua các vitamin, các vi chất dinh dưỡng, khoáng chất, các chất chống ôxy hóa (Thực phẩm chức năng). Khi các vi chất dinh dưỡng ở dưới mức nhu cầu sinh lý, có thể gây nên các rối loạn về cấu trúc và chức năng của tế bào, tổ chức và cơ thể sống.

 Thực phẩm chức năng (TPCN) không chỉ cung cấp dinh dưỡng cơ bản mà còn có chức năng phòng chống bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ các chất chống oxy hóa (beta-caroten, lycopen, lutein, vitamin C, vitamin E…), chất xơ và một số thành phần khác. Nhờ tham gia vào cấu tạo, thành phần các tế bào, tổ chức của cơ thể; tham gia xúc tác các phản ứng enzym; tổng hợp hormone và bảo vệ cơ thể nên vi chất dinh dưỡng thực phẩm chức năng có tác dụng chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ, tác dụng tạo sức khỏe sung mãn; tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ bệnh tật; hỗ trợ điều trị bệnh tật và làm đẹp cho con người. Bởi vậy,thực phẩm chức năng được coi là công cụ dự phòng sức khỏe trong thế kỷ 21.

1.Nguyên nhân gây ra bệnh tật

2.Tại sao chúng ta Bệnh?

3.Thực phẩm chức năng là gi?

4.Dòng Thực Phẩm Chức Năng K-Link


 


Free Hit Counter

Flag Counter

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s