SƠ ĐỒ TRẢ THƯỞNG

*Kế hoạch trả thưởng của K-Link có một không hai trên thế giới:

– Sơ đồ tích lũy điểm không giới hạn thời gian, không giới hạn về cấp:
Điểm của phân phối viên được tích lũy tính từ sản phẩm đầu tiên khi nhà phân phối đó mua hàng và số điểm này được tích lũy cộng dồn từ tháng này sang tháng khác để tính lương và lên cấp. Do đó sơ đồ cho phép khách hàng khi hợp tác với K-Link thì ai cũng được lên cấp trong công ty và đã lên cấp rồi thì không bao giờ xuống cấp.
* Hệ thống ly khai không tách nhóm: người vào sau có quyền được lên cấp to hơn và thu nhập cao hơn người vào trước nếu giỏi hơn người vào trước mà người vào trước không hề bị mất quyền lợi. Ngược lại tuyến dưới nếu giỏi hơn tuyến trên thì tuyến trên sẽ được lên cấp to hơn và thu nhập cao hơn vì được hưởng 30% giải lãnh đạo đến tầng vô cùng.(trong khi một số công ty khác sẽ bị cắt hoặc giảm theo tầng)

* Có cơ hội được kinh doanh quốc tế (tên tuổi vang ra ngoài thế giới dó là lý do vì sao tập đoàn có biểu tượng logo là “your global link” nghĩa tiếng Việt là liên kết bạn tới toàn cầu)

· Người mới tham gia có cơ hội được hưởng giải thưởng toàn cầu (chía sẻ với 70 quốc gia) ngay trong tháng đầu tiên mà không cần phải lên cấp bậc gì trong công ty (trong khi một số
· công ty khác phải lên cấp bậc rất cao mới được hưởng giải này hoặc suốt đời không được hưởng nếu không lên chức vụ cao
* K-Link cho phép các nhà phân phối hưởng lợi nhuận đến tận tầng vô cùng vô hạn và chỉ cần 3 nhánh thôi cũng lên được cấp cao nhất cúa K-Link đại sứ vương miện.

* Hệ thống duy trì doanh số cá nhân 400BV hàng tháng bằng cách: dùng 30% sản phẩm, 70% là chia sẻ sản phẩm.
* Càng lên cấp bậc cao ở K-Link áp lực doanh số càng giảm (chẳng hạn cấp đại sứ vương miện doanh số cá nhân chỉ là 200BV mỗi tháng). Do không bị áp lực về doanh số vì thế các thủ lĩnh có càng nhiều thời gian, sức lực để đào tạo hệ thống (mà trong kdtm đào tạo chiếm 80%, quyết định thành công của kdtm) (trong khi các công ty khác càng lên các cấp bậc cao càng phải lo đi bán lẻ do tích trữ hàng và tình trạng bán phá giả rất phổ biến.

* Thành viên không bị cắt mã số khi không hoạt động.

* Nguời vào trước giới thiệu người vào sau thì người giới thiệu không được hưởng 1 khoản hoa hồng hay lợi nhuận nào từ người được giới thiệu (do không ép buộc người mới tham gia mua hàng)Free Hit Counter

Flag Counter

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s