VỊ THẾ CÔNG TY

* K-Link có mặt trên 70 quốc gia trong khi tuổi đời mới có 10 năm (hoạt động trên phạm vi toàn cầu) đã có rất nhiều thành tựu:

· Công ty Mạng lưới Toàn cầu Tốt nhất năm 2005.
· Giải thưởng Trung thực Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2005 (giải thưởng cao quý và vinh dự mà tất cả các công ty kdtm đều ao ước có được)
· Thương hiệu Tốt nhất năm 2004, 2005 ” do Hội đồng thương hiệu Tốt nhất Malaysia bình chọn.
· Công ty phát triển thị trường Tốt nhất tại Châu Á Thái Bình Dương.
· Công ty quản lý Tốt nhất” do Hiệp hội kinh doanh theo Mạng tặng.
· Top 10 Công ty bán hàng trực tiếp Lớn nhất tại Châu Á.
· Công ty có ảnh hưởng lớn nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Bương.
· Top 10 Hệ thống” dành cho Hệ thống K và nhiều giải thưởng khác.

* K-link là một trong số ít tập đoàn có thể mua được mặt bằng là những tòa nhà lớn làm trụ sở chính ở nhiều quốc gia như: Malaisia, Indonisia…. (không giống như nhiều tập đoàn phải đi thuê mặt bằng), điều đó chứng tỏ sự phát triển bền vững và lớn mạnh không ngừng của tập đoàn.

* các sản phẩm của K-Link đạt được cấp tiêu chuẩn thế giới với những quy định vô cùng ngặt nghèo về chất lượng sản phẩm như quy định hiệp hội FDA của Hoa Kỳ., chứng nhận của EPA, ISO, GMP,EARTHRISE…..
* K-Link có mặt tại Việt Nam là quốc gia thứ 70 và có đầy đủ giấy phép kinh doanh của Sở Thương Mại thành phố Hà Nội và giấy phép chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm do Bộ Y Tế Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cấp.

* Sản phẩm có thể tìm thấy dễ dàng ở hậu hết các tỉnh, thành thông qua các đại lý lưu động và các tổng đại lý trên cả nước.
* Công ty liên tục có những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, dày đặc ở công ty giành cho các nhà phân phối và đặc biệt có những chương trình đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng mềm, kiến thức phát triển hệ thống cho các thủ lĩnh, thủ lĩnh cấp cao trong và ngoài nước do những chuyên gia đào tạo trong nước và ngoài nước như: diễn giả Quách Tuấn Khanh, Nguyễn Duy Cương, tiến sĩ Phan Quốc Việt, ngài Bala….

CON NGƯỜI

– Nguồn lực con người là nhân tố quan trọng nhất trong mạng lưới.K-Link, được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng.


– Ban giám đốc giỏi và giàu kinh nghiệm (trên 30 năm kinh nghiêm trong linh vực kdtm) có xứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng (quyết tâm xây dựng K-Link là công ty kdtm số 1 ở VN)

– K-Link là tạo được một môi trường học hỏi và làm việc năng động nhưng vô cùng ấm áp, thân thiện như 1 gia đinh, nơi không có sự phân biệt về hệ thống, về các tuyến, các nhánh,vv…

– Người vào trước giúp đỡ người vào sau 1 cách vô điểu kiện và chỉ mong người vào sau giỏi hơn mình, vượt cấp mình.Free Hit Counter

Flag Counter

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s